กำหนดการโครงการสัมมนาการจัดการศึกษาพระพุทธศานาในทัณฑสถาน

โครงการสัมมนาการจัดการศึกษาพระพุทธศานาในทัณฑสถาน คณะศาสนาและปรัชญา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วันที่ ๑๘ - ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมอาคารสุชีพ ปุญญานุภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม

1.กำหนดการ
2.แบบตอบรับการเข้าร่วมโครงการ